Please or Register to create posts and topics.

Cricket là gì? Chia sẻ cách chơi và những hình thức chơi đa dạng

Cricket là gì? Cách chơi và những hình thức chơi của bộ môn Cricket ra sao? Tiếp đây chúng ta sẽ cộng tậu câu tư vấn cricket là gì thích hợp nhé!

Cricket là gì?

Cricket có phiên âm là:”Crích-kê“. Đây bản chất là 1 bộ môn thể thao sử dụng gậy để đánh bóng, Cricket hơi nhiều ở 1 vài nước trong cùng đồng hưng thịnh vượng Anh Quốc. Tùy từng khu vực chơi mà bộ môn thể thao này còn được biết đến dưới rộng rãi cái tên như:

Cách chơi ra sao?

bên cạnh việc Tìm hiểu về khái niệm Cricket là gì thì có nhẽ các bạn cũng đang băn khoăn về cách chơi bộ môn thể thao này đúng không? Đây là bộ môn được chơi đối kháng giữa 2 đội. Từng đội sẽ có đội hình xuất phát gồm 11 người. Cricket thi đấu trên sân cỏ với hình trạng tròn. Về mục tiêu của một cuộc đấu Cricket ấy là 2 đội sẽ lần lượt thay nhau, một đội sẽ nắm quyền giao bóng và đội còn lại sẽ chủ động đánh bóng.

Hướng dẫn cách tính tiền trong cá độ bóng đá

1 vài kiểu Cricket đa dạng hiện nay

thể loại Test cricket

Đối với Test Cricket hay còn gọi Cricket đối kháng chính là cách chơi Cricket có thời gian dài nhất. Nó thậm chí còn có thể kéo dài tối đa lên tới năm ngày. Từng có một trận cầu criket đối kháng được 2 nước tham gia. Nếu như không có hai nước thì sẽ không được xác nhận là criket đối kháng.

Hiện tại, có đến mười đất nước được chính Hội Cricket Quốc tế có tên là International Cricket Council – ICC công khai ghi danh để chơi được phép công ty Test Cricket tại w88 website chính thức.

Cricket đơn nhật

Đối với Cricket đơn nhật hay vẫn được gọi bằng tiếng Anh là: One-day Cricket hoặc Limited overs Cricket. Đây là kiểu Cricket còn khá mới mẻ, bắt đầu được khởi phát vào khoảng thời điểm năm 1960 đến 1970. Những trận Cricket này được diễn ra với thời gian trong cộng một ngày.

Về Cricket hai hai mươi

Đây là thể Cricket 2 hai mươi hay vẫn thường được gọi là Twenty20. Nó thực chất cũng là một kiểu Cricket đơn nhật, và mới được sự dụng trong thế kỷ 21.

Bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về định nghĩa Cricket là gì cũng như cách đánh bài tiến lên này. Hy vọng các bạn sẽ mang đến những trận cầu thú vị và quyến rũ sau những giờ học tập và làm việc găng tay.